cart.general.title

Nhân sâm Canada, giá ưu đãi cho thị trường Việt Nam

 

Ông Phan Thế Phương – Chủ tịch Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ và bà Vũ Thị Hoa Thương – Chủ tịch điều hành Công ty Canadian Ginseng Food, trao bảng hợp đồng phân phối độc quyền nhân sâm Canada

Ngày 6-3-2024 tại TP.HCM đã diễn ra lễ ký kết phân phối độc quyền nhân sâm Canada giữa Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ với Công ty Canadian Ginseng Food (CGF). Được biết, nhân sâm Canada (hay còn gọi là sâm Bắc Mỹ, Panax quinquefolis) là một loại sâm phát triển chủ yếu ở Bắc Mỹ. Nhân sâm này được trồng khu rừng xung quanh hồ Erie, Ontario (Canada). Ontario đã có một môi trường lý tưởng và trở thành một trong những nơi tốt nhất trên thế giới về phát triển và nuôi trồng nhân sâm. Nhân sâm Canada có trên 60 loại ginsenosides mang dược tính trị liệu trong nhân sâm… nên rất tốt cho sức khỏe. “Để giúp người tiêu dùng Việt Nam sử dụng nhân sâm có chất lượng cao, tốt nhất cho sức khỏe nhưng giá cả phù hợp với thị trường trong nước, cạnh tranh được với các loại nhân sâm nhập khẩu khác, chúng tôi quyết định đưa sâm từ vùng Ontario (Canada) về Việt Nam. Chúng tôi sẽ đa dạng sản phẩm từ dòng nhân sâm này để người tiêu dùng Việt dễ tiếp cận và sử dụng” – Ông Phan Thế Phương – Chủ tịch Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ, cho biết.

Ông Phan Thế Phương – Chủ tịch Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ phát biểu tại lễ ký kết ngày 6-3-2024

Hàng trăm nghiên cứu khoa học đã được công bố về lợi ích dược phẩm của sâm Canada về sức khỏe bao gồm: Tiểu đường, huyết áp cao, Alzheimer ở người cao tuổi, giúp điều hòa huyết áp, tăng cường chức năng miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, phòng chống ung thư… Gia tốc tiến trình phục hồi thể trạng ở bệnh nhân hậu hóa xạ trị; hỗ trợ điều trị viêm phổi, viêm phế quản; Tăng cường hoạt trí não, tăng trí nhờ; cải thiện chức năng sinh lý... Bà Vũ Thị Hoa Thương – Chủ tịch điều hành Công ty Canadian Ginseng Food, cho biết: “Là một người Việt định cư nhiều năm ở Canada và đã tham gia vào thị trường nhân sâm rất nhiều năm nên mong muốn của công ty làm sao mang được dòng nhân sâm chất lượng cao về cho người tiêu dùng ở quê nhà”.

Các đại biểu, khách mời chụp hình lưu niệm tại lễ ký kết phân phối độc quyền nhân sâm Canada tại Việt Nam

Mọi thông tin vui lòng truy cập tại địa chỉ https://vimifood.com.vn hoặc qua đường dây nóng Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ: 0707 999 366.

Nhân sâm Canada của Hiệp hội trồng nhân sâm Ontario

Danh mục tin tức

Hotline Zalo Shopee