cart.general.title

NGHỆ SĨ PHI THANH VÂN THAM QUAN NHÀ MÁY CÔNG TY TNHH LIÊN KẾT VIỆT MỸ

Trong tuần vừa qua nữ Nghệ sĩ - Hoa hậu doanh nhân Phi Thanh Vân cùng với nữ Họa sĩ - Nhà hàng Ẩm thực chay Đỗ Thiên Hương đã có chuyến tham quan nhà máy sản xuất của Công Ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ. Đây là buổi giao lưu và đàm phán công việc giữa Nghệ sĩ Phi Thanh Vân cùng với ông Phan Thế Phương - Tổng Giám Đốc công ty Liên Kết Việt Mỹ.

Được biết, Nghệ sĩ - Hoa hậu doanh nhân - Chuyên gia tâm lý Phi Thanh Vân, hiện đang là Phó Trưởng đại diện TpHCM của Trung Ương Hội Giáo Dục Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng Việt Nam. Đồng thời, người đẹp Phi Thanh Vân hiện đang là Trưởng ban Đối ngoại và Truyền thông của Văn phòng Trung Ương Hội tại Tp.HCM.

Trong buổi trao đổi, Nghệ sĩ Phi Thanh Vân đặc biệt quan tâm đến các dòng sản phẩm bồi bổ sức khỏe từ thiên nhiên nguyên chất, nhất là sau đại dịch Covid-19 nhu cầu tăng cường sức khoẻ bằng các thực phẩm chức năng lại được nhiều người quan tâm hơn nữa...

Trong chuyến tham quan nữ nghệ sĩ rất ấn tượng với mô hình sản xuất và chế biến của công ty. Quy trình sản xuất đã được tinh gọn khép kín, kiểm soát chặt chẽ, mỗi nhân viên đều phải mang đồ bảo hộ đã được khử khuẩn, chế độ chăm sóc từng giai đoạn đều được làm theo quy trình chuẩn hóa quốc tế, thực hiện một cách tỉ mỉ, chu đáo. Tất cả đều được cấp chỉ quốc tế về chất lượng HACCP - GMP - ISO: 22000-2018.

Chuyến tham quan này cũng tìm thấy tiếng nói chung giữa nữ nghệ sĩ Phi Thanh Vân và Công Ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ. Đại diện Ban Giám đốc công ty, Ông Phan Thế Phương cho biết: "Tất cả các dòng sản phẩm của công ty chúng tôi đều sản xuất theo tiêu chuẩn Hàng Việt Nam chất lượng cao, trong đó có dòng sản phẩm dinh dưỡng từ thiên nhiên, rất hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe cho mọi người. Trong thời gian tới, Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ mong muốn được đồng hành cùng với nữ Nghệ sĩ - Hoa hậu doanh nhân Phi Thanh Vân để cùng nhau chia sẻ những dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe đến với người tiêu dùng khắp nơi ở Việt Nam".

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

 

 
 
 
 
 
 

Danh mục tin tức

Hotline Zalo Shopee